top of page

Th 2, 20 thg 3

|

Nam Thi house | The Prism

Hành trình Cùng hạnh phúc

Hạnh phúc không đơn giản mọc trên cây cho ta tìm hái. Hành trình tìm hạnh phúc cần thực sự được đầu tư. Nếu được dẫn dắt, nếu đi cùng nhau, chúng ta có thể đảm bảo "Ai tìm sẽ thấy".

Đăng ký đã tạm đóng
Hỏi thêm: 0913.575.302
Hành trình Cùng hạnh phúc
Hành trình Cùng hạnh phúc

Time & Location

18:30 20 thg 3, 2023 – 21:00 GMT+7

Nam Thi house | The Prism, 152 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Guests

About the event

Quan tâm và đầu tư thực sự cho Hạnh phúc thường không phải là ưu tiên hàng đầu của những người trẻ, mà thường phải trải đời ít nhiều thì người ta mới thấm thía được tầm quan trọng của điều này. Người trẻ cũng có đôi khi quan tâm và tìm hiểu, nếu chúng ta trải đủ nhiều để mong mỏi hiểu về cuộc đời, về khổ đau và hạnh phúc cho thấu suốt. Đọc sách, xem phim, đi học, gặp gỡ... Ta muốn hiểu thấu!

Mà một khi đã hiểu, lập tức ta muốn hành động. Vì hạnh phúc của mình, dĩ nhiên. Nhưng đa số chúng ta còn canh cánh nhiều hơn về hạnh phúc của những người mình thương yêu.

Vậy thì, bạn nghĩ sao nếu chúng ta có thể có cả hai?

TS Trần Hữu Đức và TS Vũ Phi Yên sẽ dẫn dắt bạn trên hành trình cụ thể tiến tới cùng hạnh phúc với những người mà bạn yêu thương, quan tâm nhất: một người yêu, một crush, một bạn quý, một người thân trong gia đình như cha, mẹ, anh, chị hay đứa con…

Cụ thể đến mức chúng ta sẽ thấy được toàn bộ hành trình từng tháng cụ thể, với những hoạt động giúp cuộc đời chính ta thêm phần đáng sống, với những món quà thực sự có ý nghĩa và giúp người chúng ta quan tâm hạnh phúc hơn.

Hành trình ấy sẽ được cùng khởi đầu vào 18h30 tối 20/03/2023 này, nhân ngày Quốc tế hạnh phúc

Chúng tôi đưa những hiểu biết lâm sàng, tích tụ qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giảng dạy Tâm lý học, để dẫn đường bạn trên hành trình cụ thể đó. Sao cho, đến ngày quốc tế Hạnh phúc năm sau, chúng ta có thể cùng nhìn lại mà cảm thán: Ồ, hành trình này thật tuyệt vời, không thể ngờ được cuộc đời ta có thể thay đổi đến thế.

Hãy đến với buổi gặp mặt Hành trình cùng Hạnh phúc của chúng tôi với tâm trí mở sẵn chờ đón giải pháp và trái tim in dấu những khuôn mặt bạn yêu thương.

Phí tham dự: 500.000 VND/người

(Đã bao gồm Teabreak và "vé mời" lên đường cho Hành trình Cùng hạnh phúc).

Thông tin chuyển khoản:

Tên Cty: Công Ty CP Hành Trình Đích Thực 

Số TK: 19026123985011 

Tại Techcombank chi nhánh Bùi Thị Xuân, Q.1, Tp.HCM

Nội dung chuyển khoản: [Tên bạn viết không có dấu] [Số điện thoại] [Event Hanh trinh CHP]

Share this event

bottom of page